Tự học IELTS trong 100 ngày qua mail tự động

Chào mọi người, đây là thử thách học IELTS trong 100 ngày qua mail tự động. Mình lập ra thử thách nhằm hỗ trợ các bạn tự học IELTS hiệu quả và vui vẻ hơn.

Ai có thể tham gia? 

– Bất kì ai có nhu cầu học và rèn luyện tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng.

– Thử thách này là miễn phí.

Có điều kiện gì để tham gia không?

– Nếu tham gia bạn cần xác định rõ mục tiêu của bản thân và cam kết hoàn thành thử thách.

Nội dung thử thách

Mỗi ngày các bạn sẽ nhận được một mail tự động, trong mail có danh sách các kỹ năng để luyện tập.

+ 100 mail được gửi trong 100 ngày tính từ ngày bạn đăng ký thành công

+ Bạn có thể tham gia nhóm Facebook để được hỗ trợ trong quá trình học

Chi tiết các kỹ năng

Pronunciation

Mình soạn phần hướng dẫn gồm 12 bài học có video hướng dẫn phát âm các âm cơ bản, mọi người chỉ cần xem, luyện tập theo và ứng dụng trong phần luyện nói.

Listening (2 giai đoạn)

Giai đoạn 1: luyện nghe 60 bài listening qua ba cấp độ easy, medium và difficult, mỗi cấp độ 20 bài, mỗi ngày làm 2 bài

Giai đoạn 2: luyện nghe Listening Cambridge 8 – 16 (tổng cộng 32 tests)

Chỉ cần bấm vào link, điền email, bấm play và làm bài thôi. Sau khi làm xong form sẽ chấm điểm liền và mọi người có thể nghe kiểm tra lại với Script.

Phần điểm số của mọi người sẽ được lưu trữ trong trang profile cá nhân.

Reading

Mình thiết kế phần làm bài Reading mô phỏng theo bài thi thật trên máy tính, làm xong hệ thống sẽ tự chấm điểm và lưu trữ dữ liệu của mọi người vào trang profile cá nhân.

Mọi người sẽ phải trải qua 30 bài làm quen và luyện đề Reading từ Cambridge 8-16.

Sách Reading Boost Vocabulary

Đây là bộ sách nổi tiếng được biên soạn bởi thầy Đinh Thắng và team IELTS Family, rất nhiều bạn đã đạt Reading 9.0 sau khi luyện tập.

Được sự đồng ý của thầy, mình đã tích hợp bộ sách vào chương trình để tăng tính hiệu quả của việc luyện Reading.

Profile cá nhân 

Đây là một bạn đã hoàn thành chương trình Listening và Reading, điểm số được thể hiện lên biểu đồ và được đánh giá năng lực là GIỎI. Mục Listening Progress thể hiện quá trình chuyên cần (ngày có luyện là 1 thanh đỏ, luyện đều các thanh sẽ sát nhau, không đều sẽ thưa ra)

Khi hoàn thành Test Listening ở giai đoạn 2, hệ thống sẽ tính ra band điểm để mọi người ra quyết định tham gia kì thi thật. Đây là kết quả của bạn Phụng sau khi hoàn thành thử thách, rất tuyệt vời phải không mọi người ^^

Speaking

Mình viết App iOS và Android để giúp mọi người luyện tập phần này linh hoạt và thuận tiện hơn. App có tính năng thu âm nên mọi người có thể thu lại phần luyện tập để nghe lại.

Link App

Writing

Mình biên soạn sách Writing Task 2 và Task 1 với hơn 50 bài được chấm bởi cựu giám khảo IELTS Mike Wattie. Đây là tài liệu để các bạn đọc tham khảo trong quá trình luyện Writing.

 

Chấm bài Writing

Mình chuẩn bị chương trình bài giảng đi kèm bài tập để các bạn luyện tập. Sau khi đọc theo bài giảng có thể làm bài và gửi theo hướng dẫn để nhận bài chấm.

 

Feedback của bạn Thảo về phần chấm bài

Bài chấm đầu tiên là hoàn toàn miễn phí, và để được chấm miễn phí những bài tiếp theo, có 2 cách sau:

 

  1. Mọi người share bài viết này về trang cá nhân, chế độ public, số like mọi người nhận được sẽ là số bài được chấm miễn phí. (Xác nhận bằng cách chụp màn hình gửi cho Quang Sang | Facebook) *Không chấp nhận Facebook Clone!
  2. Mọi người có thể chuyển khoản 500k đặt cọc vào tài khoản của mình với nội dung: “Tên + thu thach IELTS 100 ngay”, và bạn sẽ được chấm bài miễn phí xuyên suốt 100 ngày học. Nếu hoàn thành thử thách 100 ngày, bạn sẽ được hoàn lại. (Số tài khoản của mình: 19032351135018, VO QUANG SANG, ngân hàng Techcombank quận 3) -> Nhớ chụp màn hình gửi cho Quang Sang | Facebook để xác nhận nhé.)

Điều kiện hoàn thành thử thách

Lấp đầy hết bảng tiến độ Listening, Reading trong 100 ngày, hoàn thành đầy đủ bài tập Writing (được chấm bài đầy đủ).

Bạn sẽ nhận được bằng chứng nhận giấy + hoàn lại đặt cọc 500k.

Chứng nhận hoàn thành chương trình tự học IELTS 100 ngày

Feedback của các bạn tham gia

Một vài lưu ý

Email của bạn được bảo mật tuyệt đối, chỉ được sử dụng duy nhất cho việc gửi mail làm bài!

Cứ 3 ngày hệ thống sẽ lọc một lần nên những đăng ký không có số liệu bài làm sẽ không nhận được mail nữa mọi người nhé. Form đăng ký mình có ghi rõ.
Tiếng Anh là kỹ năng cần sự tích lũy từng ngày, mỗi ngày một chút. Hệ thống này chỉ có 1 mình mình vận hành, chấm bài Writing là công đoạn rất kỳ công và cần sự tỉ mỉ. Nên mình chỉ dành công sức cho những bạn thật sự nghiêm túc

 

 

Form đăng ký