Khóa học IELTS Vuive

 

Cảm ơn các bạn đã ghé Vuive ạ, mình tên là Sang và mình là một giáo viên tiếng anh. Mình mở lớp học nhỏ ielts-vuive.com từ 17/02/2015, đây là ngôi nhà thứ 2 của mình, nơi mình được gặp gỡ rất nhiều người bạn mới, cùng nhau học tập và chia sẻ với nhau những câu chuyện trong cuộc sống.

Cùng nhau, mình và các bạn học viên đã đạt được rất nhiều những cột mốc quan trọng như:

Các bạn đạt được band điểm mong muốn và thực hiện hành trình du học của riêng mình, có nhiều cặp đôi quen nhau trong lớp và hiện cùng nhau học tập và sinh sống ở nước ngoài (mình như ông mai vậy đó :">).

Mình đã tổ chức và ra mắt quyển sách Writing task 2 đầu tiên vào ngày 30/10/2016. Quyển sách được các bạn ủng hộ rất nhiều và là tiền đề cho những bài giảng hiện tại trên lớp.

Qua hơn 4 năm giảng dạy và nghiên cứu, mình đã sáng tạo phương pháp học Speaking và Writing hoàn toàn mới, giúp việc học và luyện tập IELTS hiệu quả hơn rất nhiều (có bạn có thể tham gia học thử để khám phá nhé :D)

Đặc biệt, ielts-vuive có một hệ thống đánh giá chất lượng học tập, giúp học viên tự theo dõi quá trình học tập của bản thân, dữ liệu này giúp giáo viên đưa ra lời khuyên và giải pháp cho từng bạn trong quá trình luyện tập. Và nhờ đó giáo viên có thể trả lời câu hỏi hóc búa khi bạn học xong, đó là: "Thầy ơi, hiện tại con đăng ký thi được chưa ạ?" 

Các bạn có thể đọc qua đánh giá của học viên về lớp ở đây nhé. 

Vậy đó, nếu bạn cần luyện thi IELTS để ra trường hay du học, hay muốn nâng cao khả năng anh ngữ, hoặc chỉ đơn giản muốn gặp gỡ nhiều bạn bè mới, lớp học nhỏ luôn chào đón bạn <3 

Nhấp vào nút phía dưới để đọc thông tin chi tiết về lớp và đăng ký bạn nhé.