Trải nghiệm học IELTS tại Vuive

Chào các bạn, rất vui vì các bạn đã ghé qua ielts-vuive, bài viết này mình sẽ cố gắng thể hiện đầy đủ trải nghiệm học tại lớp IELTS Vuive, các bạn tham khảo nhé.

Các bạn có thể đăng ký trải nghiệm học thử tại nhà qua Skype tại đây.

1. Các đội ngũ sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình học.
2. Học IELTS bằng ứng dụng trên điện thoại như thế nào?
3. Học tại Vuive xong sẽ thi được band điểm bao nhiêu?
4. Một lần là học viên, mãi mãi là bạn.

1. Các đội ngũ sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình học.

Đội soạn giáo trình: đội này phụ trách biên soạn và cập nhật tài liệu giáo trình, các giáo trình Speaking và Writing được sử dụng tại Vuive hoàn toàn là sản phẩm nghiên cứu và sáng tạo của đội ngũ này. Giáo trình luôn được chăm chút từ nội dung đến hình thức để không chỉ cung cấp kiến thức mà còn tạo cảm hứng học tập cho các bạn.

Đội giảng dạy: đội này là cầu nối giữa kiến thức và học viên, các thành viên trong đội dù rất trẻ nhưng đã có những thành tích nổi bật về IELTS, có bạn đã thi đạt điểm tối đa hai kĩ năng Reading (9.0) và Listening (9.0). Luôn học hỏi, luôn thay đổi để nâng cao chất lượng giảng dạy là phương châm làm việc của đội. 

Đội chấm bài: đội này đảm nhận việc chấm và sửa lỗi hai kĩ năng Speaking và Writing cho học viên. Đây là đội cực kì quan trọng của Vuive vì họ sẽ giúp các bạn tiến bộ rất nhanh qua các bài sửa chi tiết và kĩ lưỡng. 

Đội lập trình: các hệ thống học IELTS trên điện thoại là sản phẩm được tạo ra bởi những thành viên trong đội này. Họ luôn sáng tạo những tính năng và sản phẩm mới để việc học IELTS trở nên hiệu quả và tiện lợi nhất.

Sự kết hợp của bốn đội đã tạo nên một lớp IELTS Vuive rất riêng, rất đặc biệt từ giáo trình, giáo viên, chữa bài và hệ thống học IELTS tiện lợi trên điện thoại. 

2. Học IELTS bằng ứng dụng trên điện thoại như thế nào?

Hệ thống học tập của Vuive bao gồm
1. Lịch làm việc chi tiết có tính năng nhắc bài tự động mỗi ngày qua mail.
2. Làm bài Listening, Reading có chấm điểm online và tính năng phân tích dữ liệu học tập.
3. Nộp bài viết Writing online và nhận bài sửa chi tiết.
4. Ứng dụng học Speaking được thiết kế riêng cho học viên Vuive.
5. Nộp bài thu âm Speaking và nhận bài sửa chi tiết.