IELTS Academic by Vuive

Khóa học này dành cho ai?

Khóa học được thiết kế không chỉ dành cho sinh viên cần IELTS để tốt nghiệp, du học hay người đi làm cần IELTS để nộp đơn xin việc.

Bất cứ ai muốn nâng cao năng lực tiếng Anh đều có thể tham gia khóa học ạ.

Lộ trình học tại Vuive như thế nào?

Mail nhắc bài tự động

Nếu tính theo số giờ học 3 tháng, 1 tuần 3 buổi và 1 buổi 2 tiếng thì trọn khóa học chỉ có 72 giờ học.

Do đó, để tăng hiệu suất dạy và học, lớp đã ứng dụng hệ thống mail tự động:

Vào khoảng 6-7h sáng mỗi ngày mail sẽ được gửi đi để giúp bạn cập nhật việc học trong ngày, bạn chỉ cần mở mail và học thôi.

Bài viết chia sẻ trên tinhte.vn

Hệ thống bài làm mô phỏng thi trên máy tính

Phần bài làm IELTS Listening và Reading được mô phỏng giống bài thi trên máy tính, giúp các bạn làm quen và tăng hiệu quả luyện tập.

Trang cá nhân theo dõi tiến độ học tập

Mỗi học viên sẽ có một trang cá nhân, toàn bộ quá trình học tập sẽ được cập nhật dữ liệu để các bạn có thể theo dõi được sự tiến bộ của bản thân.

Giáo viên cũng sẽ dựa vào dữ liệu ở đây để kịp thời điều chỉnh việc học của các bạn khi có vấn đề phát sinh.

Sau khi học xong, mỗi học viên sẽ có band điểm tham khảo dựa trên dữ liệu trong suốt quá trình học, từ đây các bạn có thể đưa ra quyết định đăng ký thi hoặc tiếp tục ôn luyện. 

Band điểm tham khảo và thi thật của học viên khá chính xác, phản ánh đúng năng lực của mỗi học viên sau khi học. Các bạn có thể xem tại đây:

 

App English Journey

App được thiết kế nhằm giúp các bạn luyện tập Speaking, ôn tập từ vựng Reading và Writing mọi lúc mọi nơi. Quan trọng nhất là sau khi kết thúc khóa học, các bạn vẫn có thể dùng App để tự rèn luyện. 

Đây là công cụ lớp dành rất nhiều thời gian nghiên cứu và phát triển để giúp việc học tập trở nên thoải mái và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giáo trình không nặng tính học thuật

Giáo trình IELTS tại Vuive, đặc biệt là hai phần Speaking và Writing được thiết kế đơn giản, dễ tiếp cận cho người mới. Học viên sẽ đi từ những phần cơ bản nhất và nâng cao dần dần.

Các bạn có thể tham khảo bài giảng Writing Task 2 tại đây:

Đầu ra của khóa học 3 tháng

Sau 3 tháng học, band điểm đầu ra của học viên sẽ dao động từ 5.0 – 7.5 (theo dữ liệu hiện tại của lớp) tùy theo năng lực đầu vào, chuyên cần, thời gian đầu tư cho việc học.

Lớp đảm bảo cung cấp cho các bạn những bài giảng, công cụ hỗ trợ học tập tốt nhất để đạt được kết quả. Kết quả cuối cùng sẽ là từ sự phối hợp giữa lớp và học viên. Cùng nhau, chúng ta sẽ làm được!